ดุอาอฺคลอดลูกสุดง่าย ปลอดภัย การขอดุอาอฺสำหรับคนท้อง


ดุอาอฺคลอดลูกสุดง่าย ปลอดภัย การขอดุอาอฺสำหรับคนท้อง

การตั้งครรภ์ ถือเป็นช่วงหนึ่งที่สำคัญของชีวิตของความเป็นแม่ แม่จะต้องอุ้มครรภ์ด้วยความยากลำบาก และมีความเหน็ดเหนื่อย ตลอดระยะเวลาทรมาน 40 สัปดาห์ และจะต้องเลี้ยงดู อบรมสั่งสอนจนกระทั้งเติบใหญ่ โดยมุ่งหวังจะให้ลูกเป็นคนดีและมีความศรัทธาต่ออัลลอฮฺ (ซุบฮานะฮุวะตะอาลา)

ดังนั้น อิสลามจึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้มาก อัลลอฮฺได้ทรงดำรัสในคัมภีร์อัลกุรอาน เพื่อให้มนุษย์ทุกคนได้ตระหนักถึงพระคุณของพ่อแม่ โดยเฉพาะกับผู้ที่เป็นแม่ที่ได้อุ้มครรภ์เราด้วยความยากลำบากยิ่ง อัลลอฮฺได้ทรงตรัส ความว่า...

“และเราได้สั่งเสียมนุษย์ให้ทำความดีต่อบิดามารดาของเขา มารดาของเขาได้อุ้มครรภ์เขาด้วยความเหนื่อยยาก และ ได้คลอดเขาด้วยความเจ็บปวดและการอุ้มครรภ์และการหย่านมของเขาในระยะเวลา สามสิบเดือน........” (อัลกุรอาน 40:15)

ดุอาอฺคลอดลูกสุดง่าย ปลอดภัย การขอดุอาอฺสำหรับคนท้อง

ทางมุสลิมไทยโพสต์มี ดุอาอฺคลอดลูกสุดง่าย ปลอดภัย การขอดุอาอฺสำหรับคนท้อง ดังนี้...

 بســـــــــــــــم الله الرحمن الرحيم

اللهم إني أستودعك جنيني الذي في رحمي، أنت الذي لا تضيع ودائعك 

คำอ่าน:  "อัลลอฮุมมะ อินนี อัลเตาดิอุกะ ญะนีนิลละซี ฟี เราะหิมี อันตัลละซี ล่า ตุฎีอุวะดาอิอิกา"

ความหมาย:  "ข้า แต่อัลลอฮฺ แท้จริงข้าพระองค์ขอฝากทารกในมดลูกของข้าพระองค์ไว้กับพระองค์ พระองค์ท่าน คือผู้ซึ่งไม่ทำให้ของฝากของพระองค์นั้นสูญหาย"

اللهم احفظ جنيني واحْمِه، وامسكه في رحمي,وأتم حمله على خير

คำอ่าน  : "อัลลอฮุมมะฮฺฟัซญะนีนี วะฮฺมิฮี วัมสิกฮุ ฟี เราะหิมี วะอะติม หัมละฮุ อะลา ค็อยริน"

ความหมาย :  "ข้า แต่อัลลอฮฺ ขอพระองค์โปรดทรงรักษาทารกของข้าพระองค์ โปรดทรงคุ้มครองปกป้องเขา โปรดทรงให้เขาคงอยู่อย่างมั่นคงในมดลูกของข้าพระองค์ และโปรดทรงให้การตั้งครรภ์เขาดำเนินไปอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ด้วยดี"

اللهم صوِّره في أحسن صورة ونجِّه من كل تشويه ومرض

คำอ่าน  :  "อัลลอฮุมมะ เศาวิรฮุ ฟี อะหฺสะนิ ศูเราะฮฺ วะนัจญิฮิ มินกุลลิตัชวีฮิน วะมะเราะฎิน"

ความหมาย :  "ข้า แต่อัลลอฮฺ ขอพระองค์โปรดทรงสร้างเขาในเรือนร่างที่สวยงามยิ่ง และโปรดทรงปกป้องเขา ให้พ้นจากความอัปลักษณ์ และโรคภัยทั้งหมดด้วยเถิด"

- "اللهم يسِّر حملَه وولادتَه ورضاعتَه وتربيتَه، واجعله مطيعًا لربه، بارًّا بوالديه،
متعاونًا مع إخوته، نافعًا لأمته، زخراً للإسلام والمسلمين".
اللهم اجعله مسلما صالحا عابدا ذاكرا.. حافظا للقران الكريم وممن يعملون به..

คำอ่าน  :   "อัลลอฮุมมะ ยัสสิร หัมละฮู วะวิลาดะตะฮู วะริฎออะตะฮู วะตัรฺบิยะตะฮู บารรันลิวาลิดัยฮี มุวะอาวินัน มะอา อิควะติฮี นาฟิอัน ลิอุมมะติฮี วะซุคร็อน ลิลอิสลามมิ วัลมุสลิมีน

ความหมาย :   "ข้า แต่อัลลอฮฺ ขอพระองค์โปรดทรงให้การตั้งครรภ์ การคลอด การให้นม และการเลี้ยงดูเขาเป็นเรื่องง่ายดาย โปรดทรงให้เขาเป็นบ่าวผู้เชื่อฟังพระเจ้า เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ สามัคคีกับพี่น้อง เป็นคนที่มีค่ายังประโยชน์ต่อประชาชาติของพระองค์ และโปรดทรงให้เขาเป็นผู้ที่เพิ่มจำนวนให้กับอิสลามและมุสลิมทั้งหลายด้วย เถิด"

 اللهم اجعله مسلما صالحا عابدا ذاكرا.. حافظا للقران الكريم وممن يعملون به

คำอ่าน  :   "อัลลอฮุมมัจอัลฮุ มุสลิมัน ศอลิหัน อาบิดัน ซากิร็อน หาฟิศ็อน ลิลกุรอานนิลกะรีม วะมิมมัน ยะอฺมะลูนะบิฮี"

ความหมาย :  "ข้า แต่อัลลอฮฺ ขอพระองค์โปรดทรงให้เขาเป็นมุสลิม เป็นคนดี เป็นบ่าวผู้ภักดี เป็นผู้ที่รำลึกถึงพระองค์ เป็นผู้จดจำอัลกุรอาน และเป็นหนึ่งในผู้ปฎิบัติตามอัลกุรอานด้วยเถิด"

อัพเดทล่าสุด

https://www.imagewell.eu/slot-gacor/https://www.japanenviro.org/slot-gacor/https://adageo.com.br/slot-gacor-maxwin/https://matricula.facmais.edu.br/https://www.imagewell.eu/slot-demo/https://businessadvise.org/slot-demo/https://usbusinessnews.org/slot-demo-gratis/https://www.japanenviro.org/togel-online/