ใครอยากได้คู่ครองเร็วๆ ต้องดุอาอฺนี้ !


การได้คู่ครองที่ดีนั้นไม่ได้เป็นเรื่องยาก ถ้าเรายึดหมั่นในอัลลอฮฺ สำหรับใครที่ต้องการจะมีคู่ครองเร็วๆ ก็ควรยกมือขอดุอาอฺต่ออัลลอฮฺ ...


การได้คู่ครองที่ดีนั้นไม่ได้เป็นเรื่องยาก ถ้าเรายึดหมั่นในอัลลอฮฺ สำหรับใครที่ต้องการจะมีคู่ครองเร็วๆ ก็ควรยกมือขอดุอาอฺต่ออัลลอฮฺ 

สำหรับดุอาอฺเพื่อเร่งให้ได้คู่ครอง

وَالَّذِينَ يَقُولُونَ رَبَّنَا هَبْ لَنَا مِنْ أَزْوَاجِنَا وَذُرِّيَّاتِنَا قُرَّةَ أَعْيُنٍ وَاجْعَلْنَا لِلْمُتَّقِينَ إِمَامًا

และบรรดาผู้ที่กล่าวว่า “ข้าแต่พระผู้เป็นเจ้าของเรา ขอพระองค์โปรดประทานแก่เรา ซึ่งคู่ครองของเราและลูกหลานของเรา ให้เป็นที่รื่นรมย์แก่สายตาของเรา และทรงทำให้เราเป็นแบบอย่างแก่บรรดาผู้ยำเกรง”ซูเราะฮฺ อัลฟุรกอน อายัตที่ 74

นอกจากนี้แล้ว ยังมีดุอาอฺเพิ่มเติมที่สามารถปฎิบัติได้

 ดุอาอฺเพื่อให้ได้รับคู่ครอง สำหรับผู้ชาย

Rabbi hablii milladunka zaujatan thoyyibah akhtubuha wa atazawwaj biha watakuna shoohibatan lii fiddiini waddunyaa wal aakhirah

( Ya Rabb, berikanlah kepadaku isteri yang terbaik dari sisi-Mu, isteri yang aku lamar dan nikahi yang menjadi sahabatku dalam urusan agama,urusan dunia dan akhirat )

#อ่านหลังจากละหมาดฟัรฎู 1ครั้ง หรือ 3 ครั้ง และทำเป็นประจำ

ดุอาอฺเพื่อให้ได้รับคู่ครอง สำหรับผู้หญิง

Rabbi habli milladunka zaujan thayyiban wayakuuna shaahiban lii fiddiini waddunyaa wal aakhirah”

( Ya Rabb, berikanlah kepadaku suami yang terbaik dari sisi-Mu, suami yang juga menjadi sahabatku dalam urusan agama, urusan dunia dan akhirat )

#อ่านหลังจากละหมาดฟัรฎู 1ครั้ง หรือ 3 ครั้ง และทำเป็นประจำ

แปลและเรียบเรียงโดย  Imron berita muslim 

อ้างอิง binusrah.blogspot.com 

ภาพสวยๆจาก:  jasamoureconcept

https://islamhouse.muslimthaipost.com/

อัพเดทล่าสุด