ดุอาอฺขอเนื้อคู่ ดุอาอฺขอให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ว


23,039 ผู้ชม

ดุอาอฺขอเนื้อคู่ ดุอาอฺขอให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ว มีดุอาอฺที่จะทำให้คุณได้เจอเนื้อคู่โดยเร็ว ใครจะไปรู้ว่าการมอบหมายในครั้งนี้อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้วก็ได้...


ดุอาอฺขอเนื้อคู่ ดุอาอฺขอให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ว

ไม่มีใครรู้ว่า เนื้อคู่ของเราเป็นใคร มาจากไหน หน้าตาเป็นอย่างไร เขาจะเป็นคนแบบไหน ใช่ในแบบที่เราต้องการไหม แล้วถ้าวันนั้นมาถึงเราจะเตรียมรับมือกับเรื่องนี้อย่างไร แล้วถ้าคนที่ผิดหวังกับความรักเขาพร้อมที่จะมีความรักครั้งใหม่อีกไหม   มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับคนๆหนึ่งที่จะยอมรับความรักครั้งใหม่ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณพร้อมแล้ว

ทาง berita muslim  มีดุอาอฺที่จะทำให้คุณได้เจอเนื้อคู่โดยเร็ว ใครจะไปรู้ว่าการมอบหมายในครั้งนี้อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้วก็ได้ แล้วสำหรับคนที่สมหวังในความรักแล้วเขาใช้วิธีไหนกัน จะใช้ดุอาอฺนี้และการมอบหมายกับพระองค์เช่นนี้หรือเปล่า ดุอาอฺมีดังนี้ การมอบหมายให้กับพระองค์เพื่อดุอาอฺให้คนๆ หนึ่งก่อนที่จะมาเป็นเนื้อคู่ของเรา โดยอ่านร่วมกัน  ดังนี้

1. อ่านซูเราะฮฺ อัลฟาตีฮะฮฺ

2. อ่านดุอาอฺเพื่อให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ว มีดังนี้

ดุอาอฺขอเนื้อคู่ ดุอาอฺขอให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ว

ดุอาอฺขอเนื้อคู่ ดุอาอฺขอให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ว

มีความว่า โอ้ อัลลอฮฺ ขอให้เขา (เอ่ยชื่อคนที่อยากให้เป็นเนื้อคู่) รักที่หัวใจและเป็นคนที่มีอีหม่านและขอให้เขามีความสุข (เอ่ยชื่อคนที่อยากให้เป็นเนื้อคู่) ด้วยความรวยของ 120 ความดี และอัลลอฮฺคือสิ่งที่ดีที่สุดของความเมตตาและเขาก็เป็นคนที่ถูกเมตตาโดยพระองค์ในทุกๆสิ่ง 

ทั้งนี้ ทั้งนั้น การมอบหมายต่อพระองค์เป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะความประสงค์ของอัลลอฮฺ(ซบ.)เท่านั้นที่ทำให้เราได้ในสิ่งที่เราต้องการและการประพฤติปฏิบัติตัวของเราด้วย 

ที่มา: ramaramaputih.blogspot.com

แปลและเรียบเรียงโดย awatih/beritamuslim

อัพเดทล่าสุด